สินเชื่อส่วนบุคคล tmb
1-12 ปี
ระยะเวลา
ถึง 1500000 บาท
จำนวน
จาก 1% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
1-5 วัน
อนุมัติผ่าน
 • เงื่อยไขของการ สินเชื่อส่วนบุคคล tmb:

  • คุณสมบัติสินเชื่อ: ให้ฟรีประกันอุบัติเหตุ 1 ล้านบาท ระยะเวลา 1 ปีแรก;
  • จำนวนกู้ 1500000 บาท;
  • อัตราดอกเบี้ยจาก 1%% ต่อปี;
  • ระยะเวลากู้ 1-12 ปี;
  • เวลาอนุมัติ 1-5 วัน;
  • อายุผู้สมัครเงิน 20-70 ปี;
  • อัตราผ่านอนุมัติ 91% จาก 100%;
  • บริการเปิดให้ 24 ชั่วโมงเลย

  สินเชื่อส่วนบุคคล tmb สินเชื่อ 25 เท่ามีจริงไหม ใครสมัครได้บ้าง

  ในเวลาที่เราต้องการเงินฉุกเฉินหลายคนอาจเลือกหยิบยืมจากคนใกล้ตัว กดเงินจากบัตรกดเงินสด หรือกู้เงินจากธนาคาร ซึ่งการกู้เงินจากธนาคารนั้นก็มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลายอย่าง หนึ่งในนั้นก็คือสินเชื่อส่วนบุคคล tmb จากธนาคารทหารไทยนั่นเอง โดยสินเชื่อที่น่าสนใจของไทยเอ็มทีบีหรือธนาคารทีเอ็มบีในปี 2566 นั้นมีหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินสดสินเชื่อ cash 2 go (แคชทูโก) รวมถึงสินเชื่อ tmb 25 เท่า ซึ่งล่าสุดได้มีการจับบมือร่วมกับสินเชื่อส่วนบุคคลธนชาตอีกด้วย

   แต่สิ่งที่ทำให้หลายคนสงสัยและรู้สึกสนใจก็คือสินเชื่อบุคคล tmb 25 เท่ามีจริงหรือไม่ คนทั่วไปสมัครได้ไหม อนุมัติยากไหม ลองมาดูรายละเอียดของสินเชื่อประเภทนี้กันครับ

  สินเชื่อส่วนบุคคล tmb 25 เท่าคืออะไร

  สมัครสินเชื่อบุคคล tmb ออนไลน์ 25เท่า เป็นสินเชื่อสวัสดิการอเนกประสงค์ แบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน คือสามารถสมัครได้โดยไม่ต้องมีการวางหลักทรัพย์ประเภทรถ บ้าน หรือที่ดินในการค้ำประกันสินเชื่อ สามารถสมัครเพื่อนำเงินไปใช้ได้อิสระ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานเพื่อการอุปโภคบริโภคหรือนำไปใช้ในกรณีอื่น ๆ โดยมีอัตราดอกเบี้ยพิเศษและผ่อนสบายแบบลดต้นลดดอกได้เหมือนซิตี้แบงก์บัตรเครดิตเลย

  สำหรับคนทั่วไปที่สนใจสินเชื่อประเภทนี้อาจต้องผิดหวัง เพราะสินเชื่อบุคคล tmb 25 เท่ากำหนดคุณสมับติผู้สมัครคือต้องเป็นบุคลากรขององค์กรที่มีการทำ MOU ในการให้บริการสินเชื่อสวัสดิการกับทางธนาคารทีเอ็มบีเท่านั้น ส่วนกลุ่มข้าราชการทหารสามารถกู้ยืมได้โดยไม่กำหนดรายได้ขั้นต่ำ ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคล tmb 25 เท่าจะอนุมัติวงเงินสูงสุด 25 เท่าของรายได้ต่อเดือน สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท โดยมีระยะเวลาให้กู้ยืมและผ่อนชำระนานสูงสุด 12 ปี 

  นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิพิเศษ ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุ 1 ล้านบาท ระยะเวลา 1 ปีแรก สำหรับกลุ่มข้าราชการทหารอีกด้วย ซึ่งความคุ้มครองนี้จะคุ้มครองทันทีที่ธนาคารโอนเงินสินเชื่อเงินด่วนทันใจเข้าบัญชีออมทรัพย์ของผู้กู้

  จะเห็นได้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคล tmb 25 เท่าเป็นสินเชื่อที่ผู้สมัครต้องเป็นบุคลากรของทางองค์กรที่ทำ MOU กับธนาคารหรือเป็นข้าราชการทหารเท่านั้น ไม่ใช่ว่าใครก็สามารถสมัครได้ เพราะฉะนั้นก่อนทำการสมัครขอสินเชื่อประเภทนี้ก็ต้องเช็กคุณสมบัติกันให้ดีก่อนสักเล็กน้อยครับเพื่อให้รู้ว่าตัวเราเองมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ทางธนาคารกำหนดหรือเปล่าเพื่อไม่ให้เสียเวลาและการเตรียมการโดยใช่เหตุ

  หากคุณไม่มีคุณสมบัติตามที่ tmb สินเชื่อ บุคคล 25 เท่ากำหนด อาจหันไปมองตัวเลือกอื่นที่น่าสนใจจากธนาคาร tmb ก็ได้ เช่น สินเชื่อแคชทูโกที่อนุมัติง่ายและเป็นสินเชื่อเงินสดที่บุคคลทั่วไปสมัครได้พร้อมรับบัตรบัตรเครดิตอนุมัติไวได้ด้วยครับ

  รับเงินสดตอนนี้เลย
 • การอภิปราย สินเชื่อส่วนบุคคล tmb

   อนุวัตร
   (07 03, 2020)
   อยากทราบว่ากู้ใดจริงมั้ยครับกดสมัครหลายครั้งแล้วไม่มีการตอบกลับเลยหรือต้องเข้าตรวจสอบตรงใหนใด้บ้างครับเพราะไม่ทราบเลยการสมัครอณุมัติหรือไม่ครับ


  เติมความคิดเห็น