บัตรเครดิต uob
1-60 เดือน
ระยะเวลา
ถึง 1000000 บาท
จำนวน
จาก 5-28% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
72 ชม
อนุมัติผ่าน
 • เงื่อยไขของการ บัตรเครดิต uob:

  • คุณสมบัติสินเชื่อ: เงินคืนสูงสุด 10% จากรถไฟฟ้า MRT;
  • จำนวนกู้ 1000000 บาท;
  • อัตราดอกเบี้ยจาก 5-28%% ต่อปี;
  • ระยะเวลากู้ 1-60 เดือน;
  • เวลาอนุมัติ 72 ชม;
  • อายุผู้สมัครเงิน 20-60 ปี;
  • อัตราผ่านอนุมัติ 85% จาก 100%;
  • บริการเปิดให้ 24 ชั่วโมงเลย

  บัตรเครดิต UOB บัตรไหนดี? สมัคร UOB Cash Plus ด้วยดีไหม

  เมื่อพูดถึงธนาคารยูโอบี อาจเป็นธนาคารที่หลายคนมองข้ามเรื่องบัตรเครดิต แต่คุณรู้ไหมครับว่าบัตรเครดิต UOB นั้นมีดีมากกว่าที่คิด แถมยังมีสิทธิประโยชน์พิเศษเมื่อสมัคร UOB Cash Plus ซึ่งเป็นสินเชื่อเงินสดพร้อมกับการสมัครบัตรเครดิตอีกด้วย!?

  วันนี้เราจะมาแนะนำบัตรเครดิต UOB ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คุ้มค่ามากที่สุด และมีสิทธิประโยชน์เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ นั่นก็คือบัตรเครดิต UOB YOLO Platinum นั่นเองครับ

  สิทธิประโยชน์สำหรับบัตรเครดิต UOB YOLO Platinum

  ผู้ถือบัตรเครดิต UOB YOLO Platinum สามารถรูดเพื่อรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% จากรถไฟฟ้า MRT บูทส์ ร้านวัตสัน ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ ร้านแฟมิลี่มาร์ท และเบอร์เกอร์ คิง นอกจากนี้ยังรองรับช่องทางการช้อปออนไลน์อย่าง Shopee และบริการจาก Grab เงื่อนไขคือเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรรวมกัน 5 ครั้ง และมียอดใช้ขั้นต่ำ 300 บาทต่อสลิป แต่หากใช้ไม่ถึงเงื่อนไขก็จะได้รับเครดิตเงินคืน 1% แทนครับ

  นอกจากนี้บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum ยังมีสิทธิประโยชน์ด้านอื่น ๆ ทั้งสิทธิ์แบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือนในหมวดท่องเที่ยวและการช้อปปิ้งออนไลน์ ส่วนใครชอบดูหนังต้องห้ามพลาดเพราะมีสิทธิ์ซื้อตั๋วหนังเครือ SF 1 ฟรี 1 ด้วย 

  คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต UOB YOLO Platinum

  1. บุคคลทั่วไป อายุ 20 - 60 ปี

  2. รายได้ต่อเดือน 15,000 บาทสำหรับคนไทย และ 50,000 บาทขึ้นไปสำหรับชาวต่างชาติ

  3. กรณีเป็นพนักงานประจำต้องมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป และหากเป็นเจ้าของกิจการต้องดำเนินการไม่ต่ำกว่า 3 ปี

  UOB Cash Plus เงินสดสำรองพร้อมใช้ 24 ชั่วโมงจากธนาคารยูโอบี  

  นอกจากบัตรเครดิต UOB ที่มีสิทธิประโยชน์น่าสนใจสำหรับคนชอบกินและช้อปแล้ว ยังมีบริการสินเชื่อเงินสดในรูปแบบบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus ที่สมัครเพียงครั้งเดียวก็ได้รับวงเงินสำรองสูงสุดถึง 1,000,000 บาท สมัครง่าย ๆ โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เบิกเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านตู้ ATM ที่มีเครื่องหมาย PLUS โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด วงเงินสินเชื่อสูงสุด 1,000,000 บาท ดอกเบี้ยสูงสุด 28% ต่อปี พิเศศหากสมัครบัตรเครดิต UOB พร้อม UOB Cash Plus รับสิทธิประโยชน์ดี ๆ อีกมากมายจากธนาคารยูโอบีไปได้เลยครับ

  อย่างที่ร็กันว่าบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด คือตัวช่วยเพิ่มอิสระทางการเงินให้กับเรา ทำให้เราสามารถรูดซื้อสินค้าและผ่อนชำระสินค้าเพื่อรับสิทธฺประโยชน์จากทางบัตรเครดิตได้หลากหลาย หากเราใช้เป็น ใช้คุ้ม บัตรเครดิตก็จะสร้างประโยชน์ให้เรามากกว่าเป็นตัวก่อหนี้แน่นอน และบัตรเครดิต UOB ก็คืออีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ สำหรับคุณครับ

  รับเงินสดตอนนี้เลย
 • การอภิปราย บัตรเครดิต uob

   ธีระวัฒน์
   (03 06, 2021)
   ต้องการกู้เงินด่วนสัก2000-5000 หักผ่านบชได้เลยครย

   วัฒจนาคม
   (08 18, 2020)
   ต้องการกู้เงินแบบหักผ่านบัญชี่เงินเดือนครับ


  เติมความคิดเห็น