บัตรเครดิต scb up2me
12-60 เดือน
ระยะเวลา
ถึง 400000 บาท
จำนวน
จาก 8-28% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
1-7 วัน
อนุมัติผ่าน
 • เงื่อยไขของการ บัตรเครดิต scb up2me:

  • คุณสมบัติสินเชื่อ: จ่ายผ่านบัตรสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาทต่อรอบบัญชี;
  • จำนวนกู้ 400000 บาท;
  • อัตราดอกเบี้ยจาก 8-28%% ต่อปี;
  • ระยะเวลากู้ 12-60 เดือน;
  • เวลาอนุมัติ 1-7 วัน;
  • อายุผู้สมัครเงิน 20-65 ปี;
  • อัตราผ่านอนุมัติ 74% จาก 100%;
  • บริการเปิดให้ 24 ชั่วโมงเลย

  สิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจของ บัตรเครดิต scb up2me

  ถ้าหากถามว่าบัตรเครดิตในประเทศไทยใบไหนดีที่สุด คำตอบที่ตายตัวคงไม่มี เพราะบัตรเครดิตแต่ละใบจะดีที่สุด มีประโยชน์สูงสุดได้ก็ต่อเมื่อมันเข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานเท่านั้น ต่อให้ทำบัตรแบบขั้นสูงสุดแต่ใช้งานไม่ครบก็ถือว่าไม่คุ้ม ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำบัตรเครดิต scb up2me ที่เป็นบัตรเครดิตที่น่าสนใจและตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างหลากหลาย เพื่อคนไทยทุกไลฟ์สไตล์กัน

  บัตรเครดิต scb อัพทูมี บัตรสะสมคะแนนที่น่าสนใจที่สุด

  บัตรเครดิต scb up2me (อัพทูมี) จะเป็นเหมือนบัตรสะสมคะแนนที่จะช่วยให้เราได้รับแต้มมาไว้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว โดยจะได้รับ 1 แต้มสำหรับทุกๆ การใช้จ่าย 25 บาท แต่จะมีพิเศษอีก 2 คะแนน รวมเป็น 25 บาทรับ 3 คะแนน สูงสุดไม่เกิน 1,200 คะแนน หรือสำหรับยอดใช้จ่ายผ่านบัตรสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาทต่อรอบบัญชี

  นอกจากนี้บัตรเครดิต scb up2me ยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ ด้วย คือ สามารถแลก Best Deal Rewards ด้วยส่วนลดสูงสุด 55% จากคะแนนปกติ ซึ่งคะแนนที่จะใช้แลกในส่วนนี้ได้ ต้องเป็นคะแนนที่สะสมจากบัตรเครดิต scb up2me เท่านั้น และใช้ Reward Point ของบัตรเครดิตไทยพาณิชย์อื่นๆ ร่วมไม่ได้

   

  บัตรเครดิต scb up2me ไม่มีค่าธรรมเนียม

  สำหรับคนที่คิดจะทำบัตรเครดิต scb อัพทูมี เพื่อหวังคะแนนสะสมที่มากขึ้นล่ะก็ บอกเลยว่าคุ้มมาก เพราะฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ โดยไม่กำหนดยอดใช้จ่าย ซึ่งทำให้เราสามารถใช้งานได้เรื่อยๆ แบบไม่ต้องคิดอะไรมาก รูดจ่ายได้แบบสบายๆ เลย 

  วันเกิดทั้งทีบัตรเครดิต scb อัพทูมี ก็มอบของขวัญดีๆ ให้

  และสำหรับใครที่เข้าใกล้วันเกิดไปทุกทีก็ลิสต์ของที่อยากได้เก็บไว้ แล้วใช้ในวันนั้นเลย เพราะบัตรเครดิต scb up2me ใจดีมอบสิทธิพิเศษเป็นของขวัญดีๆ ให้ทุกการใช้จ่ายครบ 25 บาท รับคะแนนพิเศษอีก 4 คะแนน รวมเป็น 5 คะแนน เมื่อใช้ในหมวดที่ลูกค้าเลือกในเดือนเกิด ซึ่งธนาคารไทยพาณิชย์จะคำนวณคะแนนสะสมพิเศษนี้เป็นรายเดือนปฏิทิน และนำคะแนนสะสมพิเศษเข้าในบัญชีภายใน 60 วัน นับจากวันสิ้นเดือนของเดือนเกิด เพิ่มความคุ้มค่าให้คุณใช้งานได้อย่างเต็มที่ 

  บริการเสริมเพิ่มความอุ่นใจเมื่อเดินทาง

  นอกจากนี้บัตรเครดิต scb up2me (อัพทูมี) ยังพ่วงมาด้วยบริการเสริมดีๆ ที่ให้ความอุ่นใจในยามที่เดินทางไปต่างประเทศ เพราะมอบฟรีประกันภัยคุ้มครองการเดินทางในต่างประเทศ ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 4,500,000 บาท กรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรจากอุบัติเหตุ ขณะกำลังขึ้นหรือลงหรือโดยสารอยู่ 

  ที่สำคัญเค้ายังมอบฟรีค่ารักษาพยาบาลอาการบาดเจ็บ หรือป่วย ที่เกิดขึ้นในต่างประเทศให้อีกด้วย สูงสุด 10,000 บาทเลย

   

  เห็นมั้ยว่าบัตรเครดิต scb up2me มีบริการดีๆ ให้เราได้ใช้งานตอบโจทย์กันมากแค่ไหน ที่สำคัญมีบริการเลขาส่วนตัวทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อแนะนำข้อมูลต่างๆ ในการเดินทางท่องเที่ยว ทั้งข้อมูลโรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว จองร้านอาหารทั่วโลก หรือบัตรชมการแสดงต่างๆ ได้แบบตลอด 24 ชั่วโมง เหมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขโดยไม่ต้องกังวลใจเรื่องอะไรอีกเลย ด้วยเหตุนี้แหละบัตรเครดิต scb อัพทูมี จึงเป็นบัตรที่คุณควรมีอย่างแท้จริง 

  รับเงินสดตอนนี้เลย
 • การอภิปราย บัตรเครดิต scb up2me


  เติมความคิดเห็นอันแรกๆ

  เติมความคิดเห็น