บัตรเครดิต Citibank
1-48 เดือน
ระยะเวลา
ถึง 900000 บาท
จำนวน
จาก 0-28% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
24 ชม.
อนุมัติผ่าน
 • เงื่อยไขของการ บัตรเครดิต Citibank:

  • คุณสมบัติสินเชื่อ: ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุดถึง 36 เดือน;
  • จำนวนกู้ 900000 บาท;
  • อัตราดอกเบี้ยจาก 0-28%% ต่อปี;
  • ระยะเวลากู้ 1-48 เดือน;
  • เวลาอนุมัติ 24 ชม.;
  • อายุผู้สมัครเงิน 20-70 ปี;
  • อัตราผ่านอนุมัติ 82% จาก 100%;
  • บริการเปิดให้ 24 ชั่วโมงเลย

  5 จุดเด่น บัตรเครดิต Citibank ที่คุณควรมี 

  สำหรับหลายคนที่สนใจอยากสมัครบัตรเครดิตใบแรก หรืออยากได้บัตรเครดิต ที่มีสิทธิประโยชน์ที่เยอะ ทั้งเรื่องวงเงิน สิทธิพิเศษ รวมถึงระยะเวลาการผ่อนจ่ายสินค้าที่ยาวนาน เราขอแนะนำ บัตรเครดิต Citibank ใบเดียวครบ จบทุการใช้จ่าย ไม่ด้วยสิทธิประโยชน์ และวงเงินที่ให้ได้มากกว่าบัตรเครดิต ของธนาคารอื่น ทำให้ บัตร Citibank เป็นบัตรที่ใครทุกคนอยากมีไว้ในมือ เพื่อรับสิทธิประโยชน์

  มีเงินใช้แน่นอน ด้วยขั้นตอนการ สมัคร แสนง่ายดาย

              การสมัคร บัตรเครดิต citibank นั้นมีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก เพราะเป็นบัตรที่อนุมัติง่าย ผ่านไว อนุมัติเร็วกว่าทุกธนาคารแน่นอน ไม่ต้องยื่นเอกสารอะไรเยอะแยะ เพียงแค่กรอกแบบฟอร์มสมัครออนไลน์ แล้วส่งเอกสารตามที่ทางธนาคารแจ้ง เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นการลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิต City bank แล้ว ซึ่งอีกหนึ่งจุดเด่นของ บัตร City bank คือ ทางธนาคารยังมอบสิทธิประโยชน์ วงเงินสินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ำ มากกว่าฐานเงินเดือนถึง 5 เท่า ทำให้คุณมีเงินสำรองไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน อุ่นใจอย่างแน่นอน

  Promotion การสะสมแต้มที่มากกว่าบัตรเครดิตเจ้าอื่น ๆ

              บัตรเครดิต Citibank นั้นมีโปรโมชั่นในการสะสม คะแนน มากมาย ยกตัวอย่างง่าย ๆ หากคุณเป็นคนที่มี lifestyle ในการไปไหนมาไหนด้วยรถสาธารณะ บัตรเครดิตอย่าง Citi Cashback Platinum นั้น ช่วยตอบโจทย์การเดินทางของคุณ ด้วยการมอบเงินคืน สูงสุดถึง 11% เมื่อใช้จ่าย ซื้อบัตรรถไฟฟ้าและรถไฟใต้ดิน และยังมี บัตรเครดิต Citibank อีกหลากหลายแบบ ที่อาจเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณ เช่น รับคะแนนซิตี้รีวอร์ด ถึง 5 เท่าเมื่อคุณรับประทานอาหาร ท่องเที่ยว จ่ายสกุลเงินต่างประเทศ หรือไม่ว่าจะช้อปปิ้งที่ Lazada, Rabbit Line Play , Shopee หรือร้านค้าออนไลน์ อื่นๆที่เข้าร่วมโครงการสะสมแต้ม เป็นต้น และคุณยังจะได้แต้มสะสมจากการใช้จ่ายอีก 7 เท่า เมื่อคุณช้อปในเดือนเกิดของคุณ และรับ คะแนน สะสมอีก 2 เท่า สำหรับการใช้จ่ายอื่นๆ นอกจากนี้ท่านยังจะได้เงินคืน เพิ่มอีก 2% เมื่อท่านเติมน้ำมันที่ปั๊มเชลล์ทุก 800 บาท/เซลล์สลิป อีกด้วย นับได้ว่า บัตรเครดิต Citibank มี คะแนน สะสมที่ดูงดูดใจเลยทีเดียว

  ผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 36 เดือน 

              หากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการเก็บเงินก้อน มากกว่าที่จะใช้เงินก้อนโต ในการซื้อสินค้าชิ้นใหญ่ ในคราวเดียว บัตรกดเงินสดอย่าง Citibank Ready Credit ถือ เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ตอบโจทย์ให้กับคุณได้อย่างแน่นอนด้วย จุดเด่นในการผ่อนชำระ 0% นานสูงสุดถึง 36 เดือน และยังมีวิธีการ สมัคร ที่ง่ายแสนง่าย ขอเพียงแค่มี เงินเดือน หรือรายได้ขั้นต่ำ เริ่มต้นที่ 15,000 บาท และผู้สมัครต้องมีอายุ 20 ปี บริบูรณ์ขึ้นไป และมีสัญชาติไทย เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัคร บัตร CitiBank Ready Credit ได้แล้ว

  ยิ่งใช้เยอะ ยิ่งคุ้มกับตัวคุณ 

              บัตรเครดิต Citibank เป็นอีกหนึ่งบัตรที่คุ้มค่า และเรียกว่ามาแรงที่สุดใน 2023 ด้วยลักษณะบัตรที่เหมาะกับการใช้งานของแต่ละบุคล แต่จุดเด่นสำคัญที่ถือว่าเป็นของขึ้นชื่อของ บัตร Citibank นั้นคือการสะสมแต้มที่คุ้มค่า และยิ่งใช้เยอะยิ่งคุ้มกับเราด้วย คะแนน ที่จะทำให้ทุกค่าใช้จ่าย เปลี่ยนเป็นรายได้เข้ากระเป๋าคุณไปด้วยพร้อม ๆ กัน 

  เอาใจทุกไลฟ์สไตล์ รวมในบัตรเดียว

              หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการช้อปออนไลน์ การไปเที่ยวต่างประเทศด้วยเครื่องบิน หรือแม้แต่การขึ้นรถไฟฟ้าขนส่งสาธารณะ การที่คุณมี บัตร Citibank นั้น จะทำให้ทุก ๆ รายจ่ายของคุณกลายเป็นรายได้ที่แน่นอน เพราะทุก ๆ การใช้จ่ายนั้นจะกลายเป็น แต้ม สะสม ให้คุณนำแต้มเหล่านั้นมาใช้ประโยชน์ได้อีก ดังนั้นถ้าคุณเป็นคนที่มี lifestyle เหมือนที่กล่าวมาข้างต้น การมี บัตรเครดิต City bank ไว้ก็น่าสนใจไม่น้อย

  รับเงินสดตอนนี้เลย
 • การอภิปราย บัตรเครดิต Citibank

   สุรชัยโส๊ะ
   (07 02, 2020)
   ที่ฮันกรอกชื่อสมัครใว้จะทราบผลยังไงเมื่อไหร่


  เติมความคิดเห็น